1. Giới thiệu về công ty Vietnam visa services
 • Vietnam visa services được thành lập với mong muốn hỗ trợ quý khách hàng xin thành công các loại các giấy tờ liên quan đến việc nhập cảnh, lưu trú và làm việc hợp pháp tại Việt Nam.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm, Vietnam visa services tự tin là 1 trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ xin visa Việt Nam với chất lượng tốt và tính hiệu quả cao. Chúng tôi đề cao sự thuận tiện cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện hồ sơ, hỗ trợ khách hàng xin thành công các loại giấy tờ/visa Việt Nam một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Giá trị cốt lõi, tầm nhìn, sứ mệnh

 1. Giá trị cốt lõi
 • Dịch vụ nhanh: với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đội ngũ chuyên viên làm việc trực tiếp với Cục quản lý Xuất Nhập cảnh, Vietnam visa services tự tin có thể hỗ trợ khách hàng thực hiện xin hồ sơ thành công 1 cách nhanh chóng.
 • Chi phí hợp lý: Vietnam visa services mang lại cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt với chi phí rất hợp lý.
 1. Tầm nhìn

Vietnam visa services mong muốn mang đến cho quý khách hàng là người nước ngoài chưa đến/ đã đến và đang sinh sống tại Việt Nam chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi hướng đến việc xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng, lấy chữ tín làm đầu, hướng đến các giải pháp giúp tháo gỡ khó khăn cho khách hàng nhưng vẫn giữ vững tiêu chí mang lại sự thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện hồ sơ.

 1. Sứ mệnh

Vietnam visa services hướng đến việc trở thành người bạn đồng hành của 10 triệu người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống và làm việc 1 cách thoải mái mà không bị lo lắng hoặc vướng bận các vấn đề về thủ tục/giấy tờ pháp lý.

 1. Tại sao lại chọn Vietnam visa services
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm và chu đáo. Cam kết giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề về thủ tục hồ sơ, giấy tờ khi xin gia hạn visa.
 • Quy trình thực hiện hồ sơ đã được đội ngũ chuyên gia của Vietnam visa services chuẩn hóa và tối ưu, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian chuẩn bị hồ sơ 1 cách tối đa.
 • Các chuyên gia của Vietnam visa services luôn cập nhật những thông tin/quy định mới nhất của nhà nước về thủ tục gia hạn visa nên đảm bảo tính hiệu quả cao và nhanh chóng.
 • Chúng tôi làm việc trực tiếp với Cục quản lý xuất nhập cảnh, tự tin mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất.